Cam kết bán hàng

Cam kết bán hàng - Bán lời hứa, bán cam kết.

Chúng tôi biết cam kết bán hàng quyết định đến sự tồn tại của công ty. Mỗi khách hàng đến với chúng tôi sẽ được nhận 6 ưu đãi sau:

Cam kết 1: Bán hàng minh bạch, rõ ràng, không bán những sim số không có trong kho. Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng tình trạng còn hay đã hết của sim.

Cam kết 2: Nếu sim bị thất lạc hoặc có lỗi chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%.

Cam kết 3: Đăng ký chình chủ cho khách hàng mua sim ngay tức thì, tôn trọng quyền sở hữu của khách hàng theo quy định củ pháp luật.

Cam kết 4: Cam kết tuyệt đối giữ bí mật thông tin, quyền riêng tư của khách hàng; không để lộ thông tin khách hàng với bên thứ hai.

Cam kết 5: Giá bán sim là thấp nhất trên thị trường sim số đẹp, chúng tôi cam kết bán đúng giá, không báo khống giá.

Cam kết 6: Giao sim số đẹp tận nơi và miễn phí.

Cam kết bán hàng chính là yếu tố quan trọng tạo nên niềm tin hay hành vi mua của khách hàng. Nhiều người cho rằng họ mua sim số đẹp hay mua bất kỳ một sản phẩm hay dịch vụ nào là mua cam kết, mua chất lượng. Là một đơn vị kinh doanh sim số đẹp, Sim Thành Công hiểu được cam kết bán hàng là cách tạo nên niềm tin đối với khách hàng. Chúng tôi muốn khách hàng đến với mình với một sự tin tường tuyệt đối. Toàn thể đội ngũ nhân viên của công ty không ngừng phấn đấu học tập để đem đến mộ sự trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng của mình. Chúng tôi rất mong muốn nhận được những đóng góp của quý vị để hoàn thiện bản thân hơn. Mọi thắc mắc và góp ý quý khách vui lòng gọi đến đường dây nóng 0965.986.968.

 

 

Sim số đẹp ngày tháng năm sinh năm 2020

Mua hàng 0931.986.968